Sunday, 25/09/2022 - 14:43|

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO ĐÓN TIẾP, GIAO LƯU VÀ NHẬN QUÀ TRUNG THU TỪ ĐOÀN TỪ THIỆN TỊNH THẤT LONG HOA - HÀ NỘI

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO

ĐÓN TIẾP, GIAO LƯU VÀ NHẬN QUÀ TRUNG THU TỪ

ĐOÀN TỪ THIỆN TỊNH THẤT LONG HOA - HÀ NỘI

Nhân dịp tết trung thu, sáng ngày 10/09/2022 tại điểm trường Xuất Tác của Trường Mầm non Phương Giao đoàn từ thiện TỊNH THẤT LONG HOA đã trao 280 xuất quà cho các em học sinh của Trưng MN Phương Giao. Món quà của Đoàn được tặng vào đầu năm học mới 2022-2023 đúng dịp Tết Trung thu là sự chia sẻ, nguồn động viên tinh thần thật là ý nghĩa để các em cố gắng học tập và rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi. Thay mặt nhà trường xin chân thành cám ơn tấm lòng của đoàn từ thiện TỊNH THẤT LONG HOA, chúc các thành viên của đoàn nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: Trường Mầm non Phương Giao
Năm 2022 : 3.475