Sunday, 25/09/2022 - 15:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phương Giao

HƯỚNG DẪN TRẺ RÈN LUYỆN CHĂM NGOAN – HỌC TẬP SÁNG TẠO

HƯỚNG DẪN TRẺ

RÈN LUYỆN CHĂM NGOAN – HỌC TẬP SÁNG TẠO

 

 

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi tràn ngập xúc cảm, trí tò mò, trí tưởng tượng bay bổng và khả năng liên tưởng mạnh do đó trẻ rất dễ dàng sáng tạo.

Ở độ tuổi này, cùng với sự hoàn thiện về nhận thức, mỗi đứa trẻ đều tiềm ẩn trong mình năng lực sáng tạo. Trẻ càng được khuyến khích, tự do chơi với ý tưởng của mình càng có nhiều cơ hội để phát triển trí tuệ.

Một môi trường học tập sạch sẽ, an toàn, có sự bố trí khu vực chơi và học phù hợp, thuận tiện có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ, mà còn thỏa mãn nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết của trẻ, kích thích trẻ hoạt động tích cực, sáng tạo.

Nhằm triển khai có hiệu quả kế hoạch số 454/KH-PGDĐT ngày 19/8/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai về việc tổ chức triển khai thực hiện công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và văn hóa ứng xử trong trường học. Trường MN Phương Giao đã không ngừng sáng tạo, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, chú trọng tổ chức giáo dục phẩm chất “Lễ phép, thân thiện, trung thực, trách nhiệm” cho trẻ ở mọi lúc mọi nơi, tích hợp trong các hoạt động học, hoạt động chơi, đặc biệt là trong các hoạt động trải nghiệm thực tế cho trẻ. Từ đó trẻ hào hứng tham gia các hoạt động, hình thành các kỹ năng, thỏa mãn nhu cầu “Học bằng chơi, chơi mà học”. Thông qua chơi trẻ được giao tiếp với cô với bạn, được chia sẻ bày tỏ ý kiến của mình với cô, với bạn. Sau đây là 1 số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 99
Tháng 09 : 639
Năm 2022 : 3.475