Sunday, 25/09/2022 - 16:08|

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 25/5, Trường Mầm non Phương Giao tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng, UBND, các Ban ngành đoàn thể xã Phương Giao, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Mầm non Phương Giao.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt tỉ lệ cao. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, huyện. Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn quốc gia; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục mầm non; quản lý và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường có hiệu quả, chặt chẽ, phát huy tối đa tính năng sử dụng đồ dùng, cải tiến chất lượng trường mầm non. Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi Lễ Tổng kết năm học 2021-2022:

Tác giả: Trường Mầm non Phương Giao
Năm 2022 : 3.475