Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:49|

Danh sách file:

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI  2022 - 2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong  ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thực hiện công văn số 579/ PGDĐT ngày 1/9/2022 của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Võ Nhai v/v triển khai các nhiệm vụ đầu năm học 2022-2023. Sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Phương Giao đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023. Tới dự “Ngày hội đến trường của bé” và động viên, chia sẻ cùng nhà trường có đồng chí Đặng Văn Ký - Phó Chủ tịch HĐND xã Phương Giao, đại diện lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể của xã Phương Giao, đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

Năm học 2021 - 2022, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm non Phương Giao đã nỗ lực thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và được nhận giấy khen của UBND tỉnh Thái Nguyên. Trong  năm học 2022- 2023, trường mầm non Phương Giao hân hoan chào đón thêm 45 cháu vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 275 cháu. Cùng với đó, Trường Mầm non Phương Giao sẽ tiếp tục tham mưu tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường học ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu dự kiến đến tháng 11 năm 2022 nhà trường sẽ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Sau đây là 1 số hình ảnh "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023:

Toàn cảnh lễ khai giảng

Đ/c Đào Thị Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo đón các bé 3 tuổi vào trường

Tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới

Đồng chí Đặng Văn Ký - Phó Chủ tịch HĐND xã Phương Giao tặng hoa chúc mừng năm học mới với nhà trường.

Ông Triệu Văn Hùng - Trưởng Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường  năm học mới

Các đồng chí lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo nhà trường, Hội Cha mẹ học sinh phát quà cho các cháu trong “ngày hội đến trường của bé”

Các đại biểu chụp ảnh cùng tập thể nhà trường

Tác giả: Trường Mầm non Phương Giao