Sunday, 09/05/2021 - 06:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phương Giao

THỰC HIỆN CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN TRONG THỜI GIAN TRẺ TẠM NGHỈ HỌC DO DỊCH BỆNH COVID-19

THỰC HIỆN CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN TRONG THỜI GIAN TRẺ TẠM NGHỈ HỌC DO DỊCH BỆNH COVID-19

 

Thực hiện kế hoạch số 18/KH-TrMN ngày 03/02/2021 của Trường Mầm non Phương Giao về việc hướng dẫn cha mẹ trẻ chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời gian tạm ngừng đến trường do dịch bệnh Covid-19.

           Bộ phận chuyên môn của nhà trường đã xây kế hoạch triển khai tới 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên dựng ngân hàng video để hỗ trợ cha mẹ trẻ thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời gian tạm nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

 Các video khi lựa chọn nội dung đảm bảo giúp phụ huynh dễ thực hiện, đơn giản, sẵn có tại gia đình. Đảm bảo mục tiêu chăm sóc giáo dục trẻ.

Sau đây là một số video cụ thể: 

1. Video của đồng chí Hoàng Thị Tuế thuộc lĩnh vực Phát triển nhận thức cho trẻ 3-4 tuổi với nội dung giáo dục Làm quen với Toán: “Hình vuông, hình tròn”:

 

 

2. Video của đồng chí Đặng Thị Yến thuộc lĩnh vực Phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhà trẻ 24-36 tháng tuổi với nội dung giáo dục Thơ: “Đi chợ tết”:

 

 

 3. Video của đồng chí Đỗ Thị Ngàn thuộc lĩnh vực Phát triển thể chất cho trẻ 4-5 tuổi với nội dung giáo dục “Tung bóng lên cao và bắt bóng”:

 

 

4. Video của đồng chí Triệu Mai Vân thuộc lĩnh vực Phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi với nội dung giáo dục thơ: “Hoa kết trái”:

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 266
Năm 2021 : 1.121