Sunday, 25/09/2022 - 15:31|

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VÕ NHAI THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO

Thực hiện Kế hoạch số 118/KH-LĐLĐ ngày 13/12/2021 Về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho công nhân, viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Nhằm làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức và người lao động, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã rà soát và lập danh sách kiến nghị gửi về LĐLĐ huyện để xem xét hỗ trợ. Ngày 27/12/2021, tại Trường Mầm non Phương Giao các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đồng chí Đỗ Thị Tuyết là đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Phương Giao mắc bệnh hiểm nghèo phải đi viện điều trị dài ngày. Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí lãnh đạo đã thăm hỏi hoàn cảnh, tặng quà, động viên tinh thần và chúc đồng chí Tuyết mạnh mẽ, lạc quan điều trị bệnh ổn định để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Sau đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả: Ngô Văn Thành
Năm 2022 : 3.475