Thursday, 27/01/2022 - 00:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phương Giao

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO NĂM HỌC 2021-2022

Tài liệu đính kèm: Tải về

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO NĂM HỌC 2021-2022

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 12/10/2021, Trường Mầm non Phương Giao đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hội nghị là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Mở đầu chương trình hội nghị, Đồng chí Đào Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của cô và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và được những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học.

Hội nghị cũng được nghe dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện. Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện của học sinh và các danh hiệu thi đua năm học của đơn vị, của các tập thể, các tổ chức đoàn thể của giáo viên cụ thể để Hội nghị thảo luận thống nhất. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường.

Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Công chức, viên chức cấp tổ. Tiếp tục, Hội nghị đã nghe Báo cáo thanh tra nội bộ cơ quan và Báo cáo công khai tài chính năm học 2020 – 2021.

Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao.

Một số hình ảnh của hội nghị:
 

 

 

 

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Mầm non Phương Giao năm học 2021 -2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những mục tiêu và thách thức mới, tập thể Trường Mầm non Phương Giao sẽ quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 272
Năm 2022 : 272