Sunday, 09/05/2021 - 05:57|

TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trường Mầm non Phương Giao đã tổ chức hội thi: “Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021”.

Qua hội thi nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi trong việc thực hiện Chương trình giáo dục mầm non.

Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn cấp học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng.

Kết thúc hội thi có 20/20 đồng chí giáo viên dự thi và đều đạt 20/20 đồng chí với tỉ lệ 100%. Trong đó có 02 đồng chí xếp loại Xuất sắc; 18 đồng chí xếp loại Giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển thẩm mỹ của đồng chí Vương Thị Chín lớp mẫu giáo 5-6  tuổi Lân Thùng.

Hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển thể chất của đồng chí Đặng Thị Tứ lớp  mẫu giáo 3-4  tuổi.

Hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển TCKNXH ( Gấp quần áo) của đồng chí Triệu Mai Vân lớp mẫu giáo 5-6  tuổi.

Hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ của đồng chí Đỗ Thị Ngàn lớp mẫu giáo 4 – 5 tuổi.