Sunday, 09/05/2021 - 04:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phương Giao

HỘI THI TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG BÊN NGOÀI LỚP HỌC NĂM HỌC 2020-2021

HỘI THI TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG BÊN NGOÀI LỚP HỌC

 NĂM HỌC 2020-2021

 

Thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trường Mầm non Phương Giao đã tổ chức phát động tổ chức hội thi: “Trang trí môi trường bên ngoài lớp học” nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Tiếp tục thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, tạo môi trường tiếng việt cho trẻ hoạt động phong phú, đa dạng, tạo sự thích thú cho trẻ khi đến trường và sự ham hiểu biết của trẻ góp phần cải thiện và tăng cường thêm môi trường bên ngoài lớp học.

 Qua hội thi bồi dưỡng kỹ năng làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cho giáo viên mầm non tập thể giáo viên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình với nhiều ý tưởng khác nhau, tận dụng các nguyên vật liệu trong thiên nhiên và tiết kiệm nguồn kinh phí. Phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên trong trường, góp phần đổi mới hình thức chăm sóc giáo dục trẻ.

 Hội thi được chia làm ba nhóm thi với mục đích gắn kết tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường và cũng là cơ hội để cán bộ giáo viên học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.  Các thành viên của các nhóm đã phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo, khéo léo đã làm ra những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi, con vật ngộ nghĩnh cây xanh, cây hoa tự làm, đảm bảo tính an toàn cho trẻ, đảm bảo giá trị sử dụng, bền đẹp. Chiều ngày 21/12/2020 nhà trường tổ chức chấm giải cho các đội thi. Kết thúc hội thi với 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba. Thông qua hội thi đã tạo được môi trường bên ngoài lớp học thân thiện, gần gũi với trẻ, giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo, giúp trẻ càng thêm yêu quý trường, lớp mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

Tác giả: Trường MN Phương Giao
Nguồn: mnphuonggiao.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 266
Năm 2021 : 1.121