Thursday, 24/09/2020 - 10:45|

ĐOÀN THANH NIÊN TÍCH CỰC LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

Thực hiện kế hoạch của chi đoàn, trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày 22/12, ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Chiều ngày 20/12/2019 đoàn thanh niên trường mầm non phương giao phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài trường.

Đây là một hoạt động  có ý nghĩa nhằm gữi gìn cảnh quan nhà trường xanh - sạch-  đẹp. Xây dựng môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho trẻ. Bằng những việc làm cụ thể như: Quét dọn vệ sinh sân trường, chăm sóc vườn hoa cây cảnh, lau dọn đồ chơi ngoài trời. phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng của các đoàn viên trong chi đoàn. Với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ thế hệ Bác hồ. Các đồng chí đoàn viên đã đém đến cho khuôn viên trường học một diện mạo mới góp phần nâng cao hình ảnh nhà trường tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2020 : 4.272