Monday, 21/09/2020 - 18:47|

Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai tặng quà hỗ trợ giáo viên, nhân viên hợp đồng đợt nghỉ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 06/7/2020 Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai đến thăm và tặng quà động viên cho giáo viên, nhân viên hợp đồng có hoàn cảnh khó khăn tại Trường. Đoàn có đồng chí Trịnh Thị Tú Quyên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, tại buổi tặng quà Đồng chí Trịnh Thị Tú Quyên đã động viên chia sẻ với các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt qua những ngày tháng khó khăn này. Nhà trường và các đoàn viên Công đoàn hứa sẽ đoàn kết có gắng tiếp tục thực hiện tốt.

Năm 2020 : 4.257