Thursday, 24/09/2020 - 12:52|

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI MẦM NON NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện kế hoạch số 120/KH- TĐKMN  ngày 18/10/2019 về việc triển khai thực hiện công tác thi đua khen thưởng khối các trường mầm non năm học 2019- 2020.

Ngày 14/12/2019. Giải bóng chuyền hơi nữ cấp học mầm non Huyện Võ Nhai. Chào mừng ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 Đã được tổ chức tại sân UBND Xã Dân Tiến. Tham gia giải có 20 đội chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn lấy 4 đội  vào thi đấu tứ kết, 2 đội đã lọt vào trung kết. Đội tuyển bóng chuyền hơi trường MN Phương Giao đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc xây dựng đội tuyển, tổ chức luyện tập và trên hết là tinh thần ý chí quyết tâm thi đấu, nỗ lực cao để giành chiến thắng. Các vận động viên thi đấu với inh thàn sôi nổi, vui tươi, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem. Đây là một trong những hoạt dộng tập thể, là dịp để thành viên trong cụm được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tình đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Sau một ngày thi đấu đầy sự quyết tâm của cầu thủ, sự làm việc trách nhiệm của Ban tổ chức, sự điều hành khoa học, công tâm của các trọng tài giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả đội bóng chuyền hơi nữ của trường đã nhì bảng A và giành giả 3 của khối.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu giải bóng chuyền hơi nữ của trường MN Phương Giao.

Tác giả: Công đoàn trường MN Phương Giao
Nguồn: mnphuonggiao.thainguyen.edu.vn