Thursday, 24/09/2020 - 11:42|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 13/12/2019 Chi bộ trường mầm non Phương Giao tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên" cho đồng chí " Triệu Thị Phương"

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng.

Căn cứ vào quyết định 2492- QĐ/HU ngày 14/11/2019  của Huyện ủy Võ Nhai Quyết định kết nạp Đảng viên.

Ngày 13/12/2019 Chi bộ trường mầm non Phương Giao long trọng tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên" cho đồng chí " Triệu Thị Phương"

Đến dự có đồng chí: Đặng Văn Huyên- Ủy viên BCH Đảng ủy , Chủ tịch hội nông dân xã Phương Giao

Đ/c: Hà Thị Lan- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu.

Đ/c: Đào Thị Nga- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đoc quyết định kết nạp đảng viên

Đ/c: Triệu Thị Phương Đảng viên mới đọc tuyên thệ

Đ/c: Đào Thị Nga- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng lên phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên Triệu Thị Phương

Đ/c: Đặng Văn Huyên- Ủy viên đảng bộ, chủ tịch hội nông dân xã Phương Giao  lên phát biểu.

Năm 2020 : 4.272