Sunday, 25/09/2022 - 15:03|

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM CỦA ĐẢNG BỘ XÃ PHƯƠNG GIAO

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO

Thưc hiện Kế hoạch số 35 HD/HU ngày 1/4/2022 của Huyện ủy Võ Nhai, hướng dẫn đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kì 2022-2025.

Thực hiện kế hoạch số 30- KH/ĐU xã Phương Giao ngày 15 tháng 4 năm 2022Kế hoạch đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kì 2022-2025.

Được sự đồng ý, nhất trí của Đảng uỷ xã Phương Giao, ngày 14 tháng 6 năm 2022, Chi bộ trường Mầm non Phương Giao long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ khóa VI, nhiệm kỳ (2022- 2025) nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ra Chi uỷ và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ (2022 - 2025).

Về dự đại hội có Đồng Chí: Dương Văn Ngoan- Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban dân vận Huyện Ủy. Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, thường vụ phụ trách Đảng bộ xã Phương Giao.

Đ/C Nguyễn Lưu Tuân- Huyện ủy viên, viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện, cấp ủy phụ trách đảng bộ xã Phương Giao

Về phía xã Phương Giao: Có Đ/c Đặng Văn Tuân– thư Đảng uỷ, CT HĐND xã Phương Giao.

Đ/c: Nguyễn Văn Côn- PBT Thường trực Đảng uỷ xã Phương Giao .

Đ/c: Hoàng Văn Thức- PBT Đảng uỷ, CT UBND xã Phương Giao.

Các đồng chí uỷ viên BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND- lãnh đạo UBND, đ/c cấp ủy phụ trách chi bộ, các đồng chí đại biểu đại diện các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 20/20 đảng viên trong chi bộ.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ trường mầm non Phương Giao khóa VI, nhiệm kỳ (2022- 2025).

Tác giả: Trường Mầm non Phương Giao
Năm 2022 : 3.475