Monday, 21/09/2020 - 19:12|

Trường Mầm non Phương Giao huyện Võ Nhai tưng bừng tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Thực hiện Công văn số 695/PGDĐT Võ Nhai ngày 25/8/2020 và Công văn số 141/KH-UBND ngày 31/8/2020 kế hoạch phân công dự Lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Ngày 05/9/2020 Trường Mầm non Phương Giao tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, năm học 2020-2021 được diễn ra trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến khó lường. Nhà trường đã căn cứ vào điều kiện thực tế xây dựng phương án tổ chức, huy động học sinh mẫu giáo tham dự "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đón trẻ kiểm tra đo thân nhiệt, hướng dẫn trẻ rửa tay bằng xà phòng trước khi vào trường. Đảm bảo đủ chỗ ngồi cho học sinh.

Chương trình ngày "Hội đến trường của bé" được tổ chức đảm bảo nghiêm túc, khoa học theo chỉ đạo của ngành Giáo dục:

- Văn nghệ chào mừng

- Đón học sinh 3 tuổi vào trường

- Đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng

- Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

- Chia quà cho các cháu nhân ngày "Hội" đến trường

Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường đẫ thành công tốt đẹp.. Sau đây là một số hình ảnh.

Cô Đào Thị Nga- Hiệu trưởng nhà trường dẫn các cháu 3 tuổi vào trường.

Đ/c: Đào Thị Nga- Hiệu trưởng lên đọc thư Chủ tịch nước.

Năm 2020 : 4.257