Sunday, 09/05/2021 - 05:17|

Trường Mầm non Phương Giao hưởng ứng phong trào Chống rác thải nhựa

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO CHỐNG RÁC THẢI NHỰA

Thực hiện Kế hoạch số 981/KH-PGDĐT ngày 09/12/2020 của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Võ Nhai về việc thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” trong ngành giáo dục huyện Võ Nhai. Ngày 25/12/2020, Trường Mầm non Phương Giao đã triển khai tổng vệ sinh toàn trường, thu gom và xử lý rác thải. Đây là hoạt động được triển khai liên tục, thường xuyên hàng ngày, hàng tuần của nhà trường nhằm đảm bảo môi trường giáo dục Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn. Đối với rác thải sinh hoạt hàng ngày, nhà trường thực hiện phân loại rác tại nguồn, có thùng đựng rác riêng cho từng loại rác thải. Nhà trường thay thế các chai nhựa đựng nước sử dụng một lần trong phòng làm việc và trong các cuộc họp bằng các loại bình đựng nước bằng kim loại, sứ … sử dụng được nhiều lần.

Một số hình ảnh hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa của đơn vị: