Thursday, 27/01/2022 - 01:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phương Giao

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ HƯỚNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

VÀ HƯỚNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI CỦA ĐOÀN VIÊN

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG GIAO

 

Qua thực tiễn cuộc sống, có thể khẳng định rằng: Phụ nữ Việt Nam nói chung, nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục nói riêng ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình với xã hội, với gia đình. Họ vừa là người nội trợ giỏi, vừa là người tham gia lao động xã hội, có nhiều đóng góp to lớn vào sự xây dựng và phát triển đất nước, tạo dựng nên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Để ôn lại những truyền thống lịch sử đó, ngày 08/03/2021, Công đoàn và Trường Mầm non Phương Giao phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Tại buổi lễ, Công đoàn trường đã ôn lại lịch sử Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và  Khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần quật khởi Hai Bà Trưng, khơi dậy tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của đoàn viên công đoàn trường, đặc biệt với các đoàn viên là nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên các cô, chị em tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thi đua dạy tốt, làm việc tốt, thực hành tiết kiệm, khắc phục mọi khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học mà Nhà trường đề ra. Đồng thời phát huy giá trị truyền thống duyên dáng áo dài Việt nam, đoàn viên trong công đoàn đã thi đua hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” để tôn vinh nét đẹp cao quý, duyên dáng của người phụ nữ trong trong thời kỳ hiện đại.

 

Niềm hân hoan, phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên công đoàn trường

Thông qua buổi lễ đã khẳng định và tôn vinh những cống hiến, đóng góp to lớn của các đoàn viên công đoàn là các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường trong quá trình giảng dạy, xây dựng Nhà trường cũng như thực hiện tốt phong trào 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

 

 

Buổi lễ kết thúc với niềm hân hoan, phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên công đoàn trường và sự tin tưởng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra./.

 

Tác giả: Ngô Văn Thành
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 272
Năm 2022 : 272