Monday, 21/09/2020 - 19:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phương Giao

GẶP MẶT CHIA TAY Đ/C ĐẶNG THANH TĨNH CHUYỂN CÔNG TÁC

        Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc công tác; lẽ đương nhiên là vậy, nhưng mỗi giờ phút chia tay đồng chí đồng nghiệp là bao cảm xúc, kỷ niệm thật khó quên. Ngày 19/6/2020, trường mầm non Phương Giao long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác.

- Đồng chí: Đặng Thanh Tĩnh- Giáo viên 

       Trong buổi gặp mặt đầm ấm, dạt dào cảm xúc, có đầy đủ các đồng chí đại diện cho Ban Giám hiệu, công đoàn, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí Đỗ Thị Ngàn - Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại quá trình công tác của các đồng chí giáo viên, nhân viên. Trải quan một thời gian công tác đồng chí: Đặng Thanh Tĩnh đã để lại cho đồng chí đồng nghiệp nhiều ấn tượng sâu sắc, khó quên. Quá trình công tác trong 10 năm vừa qua tại nhà trường, mặc dù được phân công và đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau, song bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần vượt khó các đồng chí luôn hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển đi lên của nhà trường.

Thể hiện tấm lòng, tình cảm của đồng chí đồng nghiệp, thay mặt nhà trường, đồng chí Đào Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Lan - Phó bí thư chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Ngàn - Chủ tịch công đoàn trao quà cho đồng chí giáo viên chuyển trường.

Trong giờ phút nghẹn ngào cảm xúc, các đồng chí chuyển trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ giáo viên trong thời gian qua luôn tạo điều kiện giúp đỡ.

Buổi chia tay kết thúc trong không khí thật nhiều cảm xúc khó tả, nhưng ai cũng vui... chúc đồng chí giáo viên chuyển đến đơn vị công tác mới luôn phát huy những ưu điểm của mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 420
Năm 2020 : 4.257