Sunday, 09/05/2021 - 05:36|

CÔNG TÁC VỆ SINH, PHUN KHỬ KHUẨN TRƯỜNG HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP

CÔNG TÁC VỆ SINH, PHUN KHỬ KHUẨN TRƯỜNG HỌC

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN

ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP

Thực hiện công văn của cấp trên về việc chuẩn bị các điều kiện cho học sinh đi học trở lại. Ngày 27/02/2021, Trường Mầm non Phương Giao đã tổ chức vệ sinh, phun hóa chất khử khuẩn trường lớp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đón học sinh quay trở lại học tập. Cán bộ, giáo viên thực hiện nghiêm túc các nội dung theo danh mục hướng dẫn các công việc cần thực hiện để phòng, chống dịch Covid-19 trong các đơn vị trường học theo Hướng dẫn Liên ngành số 563/HDLN/YT-GDĐT-LĐTBXH. Nhà trường tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh về việc thực hiên thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang, Khử khẩn, Không tụ tập, Khai báo y tế, Khoảng cách) để phụ huynh hiểu đúng, đồng thuận, tích cực phối hợp tham gia thực hiện các biện pháp phòng chống dịch và an tâm khi cho học sinh đến trường học tập.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động: